Thiết kế AI từ số 0 đến thành thạo - Dinh Thi




Bạn sẽ học được gì?
- Làm quen và thành thạo công cụ Illustrator.
- Tổng hợp và định hướng được kiến thức nếu đã có về thiết kế.
- Thu được kỹ năng áp dụng nguyên tắc thiết kế vào thiết kế nhân vật.
- Tự tay thực hành những kỹ năng một cách chọn vẹn, cùng bài mẫu và tài liệu liên quan.

Giới thiệu khóa học

Nội dung chính khóa học "Thiết kế AI từ số 0 đến thành thạo" của giảng viên Đinh Văn Thi, CEO 3dvietpro là cung cấp cho học viên kỹ năng làm chủ việc thiết kế in ấn, thiết kế content nhân vật, nắm bắt tốt phương pháp và công cụ để có thể thiết kế in ấn, thiết kế Content nhân vật, và các hình ảnh Marketing theo ý mình một cách dễ dàng và hiệu quả nhất

Lộ trình khóa học:Giới thiệu về adbe illustrator, bạn được hiểu thế nào là thiết kế in ấn, thiết kế content, thiết kế hình ảnh marketing màu sắc cho in ấn và hiển thị như thế nào là đúng
Nắm bắt chi tiết về giao diện của AI
Các thao tác cơ bản cho tới nâng cáo của phần mềm AI
Bạn được thực hành các bài học sát với thực tế.
Bạn nắm được các quy trình thiết kế của in ấn, thiết kế content nhân vật, thiết kế hình ảnh marketing
Trong khóa học bạn được cung cấp những cẩm nang, thủ thuật rất hiệu quả

Các bài học đều được gắn liên kết trực tiếp đến video khóa học. Các bạn có thể học trực tiếp tại đây nhé!                             



Hiện tại khóa học đang được chia sẻ với 30k thôi, Các bạn nhớ gửi Gmail để mình add vào, sau đó các bạn có thể click vào học từng bài tại đây luôn

>>THANH TOÁN NGAY<<

Thông tin giảng viên

 


  • Trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, có hàng nghìn học viên đã tốt nghiệp, làm việc và thành công trong lĩnh vực thiết kế, đặc biệt là thiết kế in ấn và thiết kế content phim hoạt hình  chuyên nghiệp. 

    4 năm kinh nghiệm thiết kế trải nghiệm người dùng cho các công ty lớn ở Việt Nam như Simulation, Wlike, 3dvietpro, Thực hiện nhiều dự án lớn như, thiết kế quảng cáo TVC, Xương khớp bách niên, Tuần hoàn não thái dương, Kovir, Colaggen tây thi, các sản phẩm Tâm Bình, và rất nhiều những quảng cáo trên truyền hình.

    Giảng viên là thành viên thiết kế và dự thi nhân tài đất việt năm 2013 được loạt vào 8 sản phẩm thi trung kết 2013 với sản phẩm - Giáo dục giao thông cho trẻ em. 

    Ngoài ra Giảng viên còn viết 1 số cuốn sách như: Giáo trình cơ bản dựng hình 3dsmax, Giáo trình illustrator, Sử dụng phần mềm photoshop, các cuốn sách của Giảng viên được tích hợp công nghệ thực tế ảo sử dụng camera app để xem được video trên từng bài học.

0 Nhận xét