Autocad Structural Detailing 2015 - Nguyễn Hoàng Anh

 


Khóa học Autocad Structural Detailing vẽ cốt thép, sẽ hướng dẫn bạn tự tạo file template mẫu theo tiêu chuẩn Việt Nam, dịch một số thông số cơ bản và cú pháp thường dùng sang Tiếng Việt. Khoá học Hướng dẫn dẫn chi tiết các công cụ vẽ thép, rồi ứng dụng các công cụ đó vẽ các bản vẽ cụ thể. Đặt biệt Khoá học sẽ hướng dẫn các bạn triển khai các bản vẽ chi tiết, cho các phần mềm khác như Robot Structural và Revit Structure.

Nếu bạn đang sử dụng Autocad, bạn không muốn chuyển qua phần mềm mới, hoặc bạn đang gặp khó khăn trong việc triển khai bản vẽ chi tiết của Revit Structure, thì Khoá học này sẽ giúp bạn khắc phục những điều đó.

Khóa học Autocad Structural Detailing được hướng dẫn hoàn toàn bằng Tiếng Việt, với hình ảnh chất lượng cao, giúp cho bạn tiếp thu dễ dàng và nhanh chóng, kèm với những file thực hành được xây dựng trong quá trình hướng dẫn. Đây là Khoá học bổ sung tiện ích cho bạn đang sử dụng Autocad, bạn sẽ thấy Autocad còn nhiều tính năng hay khác.

Các bài học đều được gắn liên kết trực tiếp đến video khóa học. Các bạn có thể học trực tiếp tại đây nhé!                   

Khóa học có 9 chương:

  1. Chương 1
  2. Chương 2
  3. Chương 3
  4. Chương 4
  5. Chương 5
  6. Chương 6
  7. Chương 7
  8. Chương 8
  9. Chương 9

Hiện tại khóa học đang được chia sẻ với 30k thôi, Các bạn nhớ gửi Gmail để mình add vào, sau đó các bạn có thể click vào học từng bài tại đây luôn

>>THANH TOÁN NGAY<<
Tác giả. Hoàng Anh

✤ Đồng sáng lập Huy Training. Chuyên gia kết cấu, giảng viên, tác giả các khóa học Revit Structure, Robot Structural, Tekla Structures, AutoCAD Structural Detailing ...

0 Nhận xét