Đam mê chìa khóa của thành công - Miễn phí

 


GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

"Hãy tìm kiếm nỗi đam mê đích thực của bạn. Hãy làm điều bạn yêu thích và tạo sự khác biệt! Cách duy nhất để đạt đến thành công tột bậc là yêu thích những gì bạn làm." - STEVE JOBS 

- Rất rõ ràng, bạn nhận thấy tầm quan trọng của đam mê. Đam mê mang lại những động lực mạnh mẽ, giúp bạn kiên trì với mục tiêu đã đặt ra và từng bước mở ra cánh cửa thành công cho chính mình. Mọi khó khăn bạn gặp phải cho dù có lớn đến đâu cũng sẽ hóa hư không khi bạn sống và làm việc với một đam mê thực sự.

- Vậy đam mê của bạn là gì? Bạn làm sao để tìm ra đam mê của mình? Liệu đó thực sự là đam mê của bạn hay chỉ là những sở thích nhất thời chóng đến chóng đi?

- Hãy để những câu hỏi còn bỏ ngõ của bạn được giải quyết thông qua những bài giảng thú vị, hài hước và cực kỳ sâu sắc của TS. Lê Thẩm Dương với khóa học “Đam mê – Chìa khóa thành công”. Nhanh tay nắm giữ ngay chìa khóa thành công của riêng mình!

NỘI DUNG KHÓA HỌC                                  

Bài 01 - Làm sao để thành công

Bài 02 - Đam mê là gì

Bài 03 - Đam mê khác ước mơ và sở thích

Bài 04 - Tận cùng đam mê là lý tưởng

Bài 05 - Đam mê dến từ kinh nghiệm và cảm nhận

Bài 06 - Sự kích thích là đặc điểm lớn nhát của đam mê

Bài 07 - Nhầm lẫn là đặc điểm nguy hiểm nhất của đam mê

Bài 08 - Sở trường là đặc điểm gần gũi nhất với đam mê

Bài 09 - Đam mê có nhiều loại

Bài 10 - Đam mê không ai giống ai

Bài 11 - Đam mê là bí quyết của sự sáng tạo

Bài 12 - Đam mê đem lại hạnh phúc

Bài 13 - Đam mê kiến tạo tương lai

Bài 14 - Ý nghĩa và bản chất của đam mê

Bài 15 - Định vị bản thân

Bài 16 - Loại bỏ lực cản

Bài 17 - Sự trợ giúp tích cực

Bài 18 - Quản trị thời gian

Bài 19 - Thiện hiện đam mê

Bài 20 - Đi thẳng tới đam mê

Bài 21 - Đi vòng tạo đam mê

Bài 22 - Nhân bội đam mê

(Các video bài học được đã được gắn link trực tiếp, hoàn toàn miễn phí. Các bạn hãy ủng hộ admin để tiếp tục phát triển blog. Nếu có thắc mắc xin gửi mail về: hotro.maudautu@gmail.com)

>>TRUY CẬP HỌC NGAY<<

Hiện tại 1200 khóa học trên 50 chủ đề đang được chia sẻ với 550k, Khi thanh toán các bạn nhớ gửi Gmail kèm theo ghi chú hoặc gửi về gmail: hotro.maudautu@gmail.com nhé:

>>THANH TOÁN NGAY<<

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương
Trưởng Khoa Tài chính, ĐH Ngân hàng TP.HCM


- TS. Lê Thẩm Dương là Trưởng khoa, Giảng viên xuất sắc của Khoa Tài chính trực thuộc Đại học Ngân Hàng TP. HCM, Giảng viên Cao cấp của Tổ chức giáo dục PTI. Không chỉ thành công trong lĩnh vực giảng dạy mà ông còn được biết đến với thương hiệu là một Diễn giả chuyên nghiệp, một chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đào tạo, hoạt động thực tiễn... Ông nổi tiếng với những bài giảng chân thực, hấp dẫn với lối dẫn dắt hóm hĩnh, gần gũi. Những bài giảng, buổi nói chuyện của TS. Lê Thẩm Dương khiến cho những người tham dự thẩm thấu tư duy, nhìn nhận các vấn đề một cách gần gũi và sâu sắc nhất.

- TS. Lê Thẩm Dương cũng là khách mời thường xuyên của các diễn đàn về tài chính, quản trị, kinh doanh, chứng khoán trên Đài truyền hình Việt Nam và là 1 trong 8 thành viên của tổ viết bài của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

0 Nhận xét