Thay đổi tư duy đột phá thành công - Miễn phí*Bạn sẽ học được gì
- Nhận thức được tầm quan trọng và ý nghĩa của tư duy đột phá
- Phân biệt được các mức độ của tư duy
- Nắm được các nguyên tắc tư duy đột phá khác nhau để ứng dụng linh hoạt vào công việc và cuộc sống
- Nắm được phương pháp tư duy đột phá thành công đơn giản nhưng rất hiệu quả
- Áp dụng vào thực tế giúp bản thân thành công hơn cả trong công việc, học tập và cuộc sống
- Khóa học trọn đời, học mọi lúc - mọi nơi

* Giới thiệu khóa học

- Khác với động vật - thực vật, con người có khả năng tư duy nhờ hoạt động trao đổi thông tin vô cùng tuyệt vời của não bộ, và hoạt động này duy nhất chỉ có ở hệ thần kinh trung ương. Bạn có thể hiểu tư duy là kỹ năng vận hành của bộ não để từ đó trí thông minh và thông tuệ được nuôi dưỡng và phát triển.

- Mối quan hệ giữa tư duy và trí thông minh vô cùng đặc biệt, giống như mối quan hệ giữa người lái xe và chiếc xe hơi vậy, chỉ có những người có kiến thức về xe một cách bài bản, biết cách lái xe từ những gì đã học được cả trên sách vở và trải nghiệm thực tế mới có thể khai thác một cách triệt để những công năng mà một chiếc xe có thể đem lại. Tương tự như vậy, chỉ có người có khả năng tư duy tốt thì mới có thể khai thác triệt để trí thông minh trong bộ não của mình. 

- Edward de Bono cho rằng: "Thông minh là một khả năng, tư duy là một kỹ năng để vận dụng khả năng đó". Để tư duy hoạt động một cách tối ưu hóa, con người cần phải rèn luyện nó một cách thường xuyên. Nhưng rèn luyện thế nào cho đúng phương pháp và hiệu quả thì lại là một vấn đề lớn.

Khóa học "Tư duy đột phá" của TS Lê Thẩm Dương sẽ là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề trên! 

Ngoài việc cung cấp cho bạn những kiến thức tổng quan nhất về tư duy, khóa học còn hướng dẫn bạn các nguyên tắc quan trọng mà một người muốn đột phá thành công cần phải thực hiện. Và nếu bạn vận dụng chúng một cách hiệu quả, bạn chắc chắn sẽ thay đổi được tư duy và có những đột phá tuyệt vời trong tương lai

Mục tiêu khóa học Tư duy đột phá Lê Thẩm Dương dành cho bạn:

- Trở thành người chiến thắng bằng sự khác biệt và độc đáo .
- Thúc đẩy tư duy sáng tạo và đổi mới liên tục.
- Đạt chất lượng cao trong công việc với mức chi phí thấp nhất, trong thời gian ngắn nhất.
- Cung cấp những giải pháp dài hạn cho công việc và cuộc sống.
- Còn chờ đợi gì nữa, tham gia khóa học Tư duy đột phá ngay hôm nay thôi! 

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Bài 01 - Năng lực tư duy
Bài 02 - Phương pháp tư duy
Bài 03 - Công thức tư duy
Bài 04 - Để không tụt hậu
Bài 05 - Nâng cao năng lực cạnh tranh
Bài 06 - Nhận diện và giải quyết vấn đề ở tương lai
Bài 07 - Tiết kiệm sức lao động, đẩy mạnh sáng tạo
Bài 08 - Giải quyết vấn đề hiệu quả
Bài 09 - Khái quát
Bài 10 - Nguyên tắc 1
Bài 11 - Nguyên tắc 2
Bài 12 - Nguyên tắc 3
Bài 13 - Nguyên tắc 4
Bài 14 - Nguyên tắc 5
Bài 15 - Nguyên tắc 6
Bài 16 - Nguyên tắc 7

(Các video bài học được đã được gắn link trực tiếp, hoàn toàn miễn phí. Các bạn hãy ủng hộ admin để tiếp tục phát triển blog. Nếu có thắc mắc xin gửi mail về: hotro.maudautu@gmail.com)

>>TRUY CẬP HỌC NGAY<<

Hiện tại 1200 khóa học trên 50 chủ đề đang được chia sẻ với 550k, Khi thanh toán các bạn nhớ gửi Gmail kèm theo ghi chú hoặc gửi về gmail: hotro.maudautu@gmail.com nhé 

>>THANH TOÁN NGAY<<


Tiến sĩ Lê Thẩm Dương
Trưởng Khoa Tài chính, ĐH Ngân hàng TP.HCM

- TS. Lê Thẩm Dương là Trưởng khoa, Giảng viên xuất sắc của Khoa Tài chính trực thuộc Đại học Ngân Hàng TP. HCM, Giảng viên Cao cấp của Tổ chức giáo dục PTI. Không chỉ thành công trong lĩnh vực giảng dạy mà ông còn được biết đến với thương hiệu là một Diễn giả chuyên nghiệp, một chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đào tạo, hoạt động thực tiễn... Ông nổi tiếng với những bài giảng chân thực, hấp dẫn với lối dẫn dắt hóm hĩnh, gần gũi. Những bài giảng, buổi nói chuyện của TS. Lê Thẩm Dương khiến cho những người tham dự thẩm thấu tư duy, nhìn nhận các vấn đề một cách gần gũi và sâu sắc nhất.

- TS. Lê Thẩm Dương cũng là khách mời thường xuyên của các diễn đàn về tài chính, quản trị, kinh doanh, chứng khoán trên Đài truyền hình Việt Nam và là 1 trong 8 thành viên của tổ viết bài của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

0 Nhận xét